Báo giá cho thuê âm thanh khai trương trọn gói rẻ, chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Khai trương là một sự kiện vô cùng quan trọng đánh dấu sự bắt đầu hoạt động của một cửa hàng, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Vì vậy, việc chọn một đơn vị tổ chức và cho thuê âm thanh khai trương cần được cân nhắc và chọn lọc kỹ lưỡng.

Hãy cùng Sao Việt Event tìm hiểu về giá và các yếu tố để chọn ra đơn vị cho thuê âm thanh chuyên nghiệp nhất nhé!

cho thuê âm thanh khai trương
cho thuê âm thanh khai trương

1. Lý do nên thuê âm thanh khai trương trọn gói tại các đơn vị cho thuê chuyên nghiệp?

Việc lựa chọn đơn vị tổ chức và cho thuê âm thanh tốt, chuyên nghiệp trong dịp khai trương rất quan trọng. Sự đầu tư chỉn chu về âm thanh, ánh sáng trong sự kiện sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cửa hàng, doanh nghiệp và tổ chức của bạn.

Vậy tại sao nên thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng của những đơn vị chuyên nghiệp?

 • Thứ nhất, các đơn vị tổ chức chuyên nghiệp có đầy đủ thiết bị âm thanh, ánh sáng và sân khấu chất lượng, phù hợp với sự kiện khai trương của bạn, giúp tạo sự hứng thú cho khách mời tham dự và thành công cho sự kiện.
 • Thứ hai, việc thuê các đơn vị cho thuê âm thanh trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức chuẩn bị cho sự kiện. Thay vì phải tìm mua, tìm thuê từng đơn vị cho thuê âm thanh, ánh sáng, sân khấu và tiệc riêng lẻ, rồi phải sắp xếp từng chi tiết, bạn chỉ cần thuê một đơn vị duy nhất.
 • Ngoài ra, trong quá trình triển khai sự kiện, các đơn vị này còn đảm bảo vấn đề kỹ thuật, chất lượng âm thanh và ánh sáng tốt nhất. Hỗ trợ bạn tối đa khi có vấn đề để đảm bảo buổi lễ khai trương được triển khai thành công mỹ mãn.
cho thuê âm thanh khai trương trọn gói
cho thuê âm thanh khai trương trọn gói

Vậy nên, việc thuê một đơn vị cho thuê âm thanh khai trương trọn gói rẻ và chuyên nghiệp không chỉ tạo nên sự chuyên nghiệp và ấn tượng cho sự kiện, mà còn tiết kiệm thời gian và công sức chuẩn bị, đồng thời đảm bảo chất lượng âm thanh và ánh sáng tốt nhất. Đây chắc chắn là lựa chọn thông minh để đảm bảo buổi khai trương của bạn thành công.

>>> Đọc thêm: [Gợi ý] Mẫu kịch bản khai trương chuyên nghiệp, hiệu quả

2. Những điều cần chuẩn bị trước khi thuê thiết bị sân khấu lễ khai trương

Trước khi thuê thiết bị sân khấu cho buổi lễ khai trương, Sao Việt Event có một số điều cần lưu ý để đảm bảo sự kiện diễn ra thành công. Những kinh nghiệm này được chúng tôi đúc kết từ hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ, chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn!

Thứ nhất, bạn cần xác định rõ yêu cầu về hệ thống âm thanh, ánh sáng và sân khấu phù hợp với quy mô và loại hình sự kiện khai trương của bạn. Hãy trả lời những câu hỏi sau:

 • Số lượng khách mời của bạn là bao nhiêu?
 • Không gian tổ chức ở đâu, rộng như thế nào?
 • Đâu là mức âm lượng và cường độ ánh sáng phù hợp cho buổi lễ?
 • Những hình ảnh, âm nhạc nào là cần thiết và phù hợp cho sự kiện?

Tiếp theo, hãy tham khảo và đánh giá kỹ địa điểm tổ chức lễ khai trương. Bạn cần chú ý đến kích thước, không gian, cấu trúc sân khấu, vị trí tham dự, hệ thống âm thanh và ánh sáng có sẵn, cũng như các yếu tố môi trường khác như ánh sáng mặt trời và âm thanh xung quanh (nếu tổ chức ngoài trời).

Những điều cần chuẩn bị trước khi thuê thiết bị sân khấu lễ khai trương
Những điều cần chuẩn bị trước khi thuê thiết bị sân khấu lễ khai trương

Cuối cùng, bạn cần lên kế hoạch và đặt thời gian thuê thiết bị sân khấu hợp lý. Xác định thời điểm bắt đầu và kết thúc của sự kiện, cùng với các yêu cầu thêm về thời gian setup và tháo dỡ…

Việc chuẩn bị kỹ càng và lên kế hoạch trước khi thuê thiết bị sân khấu lễ khai trương sẽ đảm bảo sự kiện diễn ra một cách thuận lợi.

>>> Đọc thêm: Tổ chức khai trương trọn gói , uy tín cùng Sao Việt Event

3. Các yếu tố để chọn ra đơn vị cho thuê âm thanh khai trương chuyên nghiệp

Đầu tiên, bạn nên chọn đơn vị có kinh nghiệm và danh tiếng trong lĩnh vực cho thuê âm thanh khai trương sẽ đảm bảo chất lượng và hiệu quả của dịch vụ.

Hãy xem xét lịch sử hoạt động, các dự án mà họ đã thực hiện và phản hồi từ khách hàng cũ để có cái nhìn tổng quan về khả năng và uy tín của đơn vị.

Tiếp theo, bạn cần quan tâm đến đội ngũ kỹ thuật viên. Bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tay nghề cao sẽ có kiến thức sâu về âm thanh, ánh sáng và sân khấu, và có khả năng điều chỉnh, cài đặt và vận hành các thiết bị kỹ thuật một cách chính xác và hiệu quả.

Cuối cùng, bạn nên xem kỹ các dịch vụ và gói combo mà đơn vị cho thuê âm thanh khai trương cung cấp.

Yếu tố chọn đơn vị cho thuê âm thanh chuyên nghiệp
Yếu tố chọn đơn vị cho thuê âm thanh chuyên nghiệp

Một đơn vị tốt và chuyên nghiệp phải có khả năng tự cung cấp hoặc các đối tác giúp hỗ trợ về hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu chất lượng cao, các dịch vụ hỗ trợ như thiết kế, thi công và điều chỉnh kỹ thuật.

Sau khi xem xét kỹ lưỡng các yếu tố trên, Sao Việt Event hi vọng bạn có thể chọn ra một đơn vị cho thuê âm thanh khai trương chuyên nghiệp và đáng tin cậy để đảm bảo thành công của sự kiện.

>>> Tham khảo: Kế hoạch tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp

4. Báo giá cho thuê âm thanh, ánh sáng, sân khấu tổ chức lễ khai trương

Khi lên kế hoạch tổ chức lễ khai trương, việc tìm hiểu về báo giá cho thuê hệ thống âm thanh, ánh sáng và thiết bị sân khấu là rất quan trọng. Dưới đây là các thông tin về giá cả cần tham khảo khi thuê các dịch vụ này tại Việt Nam:

Giá cho thuê hệ thống âm thanh tại Việt Nam

Giá cho thuê hệ thống âm thanh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô sự kiện, loại thiết bị âm thanh, số lượng thiết bị và thời gian thuê. Dưới đây là mức giá tham khảo mà Sao Việt Event tổng hợp cho các gói cho thuê âm thanh ánh sáng trọn gói:

 • Gói âm thanh vừa (phục vụ cho sân khấu dưới 30m2, 100 – 150 khách ngoài trời hoặc 150 – 200 khách trong nhà): Giá 1.500.000đ/buổi.
 • Gói âm thanh lớn (phục vụ tiệc, khai trương, khai giảng 250 khách ngoài trời hoặc 350 khách trong nhà): Giá 2.000.000đ/buổi.
 • Gói âm thanh chuyên nghiệp (phục vụ hội nghị, hội thảo, show ca nhạc, team building, hội chợ, triển lãm, lễ tết, đám cưới, sự kiện, hội trường, sân khấu, minishow, karaoke, ngoài trời từ 300 khách ngoài trời hoặc 400 khách trong nhà trở lên): Giá 6.000.000đ/buổi.
Cho thuê âm thanh khai trương chuyên nghiệp
Cho thuê âm thanh khai trương chuyên nghiệp

Giá cho thuê hệ thống ánh sáng tại Việt Nam

Giá cho thuê hệ thống giá cho thuê hệ thống ánh sáng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại đèn, số lượng đèn, thời gian thuê và dịch vụ đi kèm. Dưới đây là mức giá tham khảo mà Sao Việt Event tổng hợp cho các gói cho thuê hệ thống ánh sáng phổ biến:

 • Hệ thống 1: gồm 01 cầu đèn xoay nhiều màu, 8 đèn led và 54 bóng siêu sáng, 02 cột đèn chữ T cao 3m và bàn điều khiển ánh sáng. Giá 2.000.000đ/buổi.
 • Hệ thống 2: gồm 02 đèn cầu xoay nhiều màu, 15 đèn led và 54 bóng siêu sáng, 02 cột đèn chữ T cao 3m05 đèn beam 230 và bàn điều khiển ánh sáng. Giá 4.000.000đ/buổi.
 • Hệ thống 3: gồm các loại đèn sân khấu như đèn follow, đèn strobe light, đèn UV, đèn scanner, đèn moving head, đèn mặt trời, đèn trung tâm, đèn Par 64 và các loại ánh sáng phụ trợ như máy tạo khói, máy phun bong bóng, pháo điện, máy bắn kim tuyến,… Giá từ 3.500.000đ/buổi.

>>> Xem thêm: [Giải đáp] Thiết kế backdrop độc đáo cần những yếu tố nào?

Giá thuê thiết bị sân khấu khai trương tại Việt Nam

Giá cho thuê thiết bị sân khấu khai trương phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước sân khấu, loại hình sự kiện, thời gian thuê và dịch vụ đi kèm. Dưới đây là mức giá tham khảo mà Sao Việt Event tổng hợp cho các gói cho thuê các loại thiết bị sân khấu phổ biến:

 • Sân khấu: gồm khung truss nhôm, nền sàn gỗ, thảm đỏ và cầu thang. Giá từ 200.000đ/m2.
 • Backdrop: gồm khung truss nhôm, bạt in logo và nội dung sự kiện. Giá từ 150.000đ/m2.
 • Cổng chào: gồm khung truss nhôm, bạt in logo và nội dung sự kiện. Giá từ 300.000đ/m2.
 • Bộ cắt băng: gồm băng rôn in logo và nội dung sự kiện, kéo cắt băng và giá đỡ băng rôn. Giá từ 500.000đ/bộ.
 • Âm thanh ánh sáng: gồm loa, micro, mixer, đèn led, đèn moving head, đèn follow, máy tạo khói và bàn điều khiển. Giá từ 2.000.000đ/buổi.
Cho thuê sân khấu khai trương
Cho thuê sân khấu khai trương

5. Lý do nên thuê dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói của Sao Việt Event

Sao Việt Event tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện và cho thuê âm thanh khai trương chuyên nghiệp và hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sự kiện tuyệt vời nhất.

Chúng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức và đã xây dựng được uy tín trong việc tổ chức các sự kiện khai trương. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn và nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng.

Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trọn gói với đầy đủ thiết bị âm thanh, ánh sáng và sân khấu chất lượng cao, đảm bảo mang đến trải nghiệm âm thanh và hình ảnh tốt nhất cho sự kiện.

Sao Việt Event cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự tận tâm trong công việc với đội ngũ chuyên nghiệp, kỹ thuật vững vàng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đồng thời tư vấn và đề xuất các giải pháp sáng tạo để làm nổi bật sự kiện.

>>> Tham khảo: [Bật mí] Vai trò của nhạc sự kiện khai trương

Với kinh nghiệm, dịch vụ trọn gói và sự tận tâm của đội ngũ, Sao Việt Event là một đơn vị đáng tin cậy để thuê dịch vụ tổ chức khai trương, đảm bảo sự thành công và ấn tượng cho sự kiện của bạn.

Sao Việt Event cho thuê âm thanh khai trương
Sao Việt Event cho thuê âm thanh khai trương

Tóm lại, việc lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh khai trương trọn gói rẻ, chuyên nghiệp có tầm quan trọng đối với những doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức. Với một buổi lễ khai trương thật trọn vẹn và hoàn hảo, bạn sẽ ghi điểm lớn trong mắt của các đối tác, khách hàng và các đơn vị truyền thông.

Sao Việt Event với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức sự kiện và sự chuyên nghiệp trong khi làm việc, chúng tôi đảm bảo sự kiện khai trương của bạn sẽ được tổ chức một cách tốt nhất! Sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ Sao Việt Event sẽ đem lại cho sự kiện khai trương của bạn sự thành công và ấn tượng, góp phần tạo nên một bước khởi đầu tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÔI SAO VIỆT

Địa chỉ: Liền kề 26 ô số 36, Khu Đô Thị Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 096 970 19 86

Email: ngoisaoviet.com.vn@gmail.com

Website: saovietevent.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0969701986