Chào mừng bạn đến với dịch vụ cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi – nơi mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời và đầy sôi động trong các sự kiện của bạn!

Với đội ngũ ca sĩ tài năng, đa dạng về thể loại nhạc và kinh nghiệm biểu diễn, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê ca sĩ hàng đầu tại Việt Nam. Với chất lượng âm thanh và ánh sáng tuyệt vời, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đội xe cộ phục vụ đa dạng, chúng tôi sẽ đảm bảo sự kiện của bạn sẽ trở nên đặc biệt và đáng nhớ.

Với chúng tôi, bạn có thể tự tin rằng mọi khía cạnh của sự kiện của bạn sẽ được giải quyết một cách chuyên nghiệp, từ thiết kế âm thanh và ánh sáng đến trang phục và chương trình biểu diễn. Với những bài hát được tùy chọn cẩn thận và các trò chơi giải trí, sự kiện của bạn sẽ trở thành một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và sôi động, để lại những kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả khách mời của bạn.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ cho thuê ca sĩ linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, từ các sự kiện nhỏ ít người tham gia đến các bữa tiệc tất niên lớn hoặc những lễ kỷ niệm quan trọng. Với chúng tôi, bạn sẽ nhận được giá trị cao nhất cho mỗi đồng tiền của mình.

Hãy để dịch vụ cho thuê ca sĩ của chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời trong sự kiện của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về các gói dịch vụ và đặt lịch cho sự kiện của bạn.

Dịch vụ cho thuê ca sĩ

Sao Việt Event chuyện cung cấp các ca sĩ biểu diễn chuyên nghiệp tại sự kiện

CÁC LOẠI HÌNH CA SĨ MÀ SAO VIỆT CUNG CẤP

Sự xuất hiện của ca sĩ trong mỗi sự kiện sẽ thu hút khán giả đến đông đảo và tập trung vào chương trình hơn. Thông thường, để tăng tính hiệu quả, ở mỗi sự kiện khác nhau sẽ có các loại hình ca sĩ biểu diễn khác nhau. Với đội hình ca sĩ đông đảo, phong phú ở mọi lứa tuổi do đó, ở bất kì dòng nhạc nào, Sao Việt Event cũng luôn có sẵn đội ngũ nhân sự phục vụ cho chương trình của bạn.

  • Ca sĩ sao nổi tiếng
  • Ca sĩ chuyên nghiệp theo từng dòng nhạc
  • Ca sĩ biểu diễn tại các sự kiện: Khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm,…
  • Ca sĩ biểu diễn tại các buổi lễ kỉ niệm, tiệc gala dinner,…
  • Ca sĩ hát phòng trà, quán bar
  • Ca sĩ chuyên hát đám cưới
  • Ca sĩ nước ngoài, ca sĩ nhí,…

Cung cấp ca sĩ đa dạng các loại hình

Hỗ trợ liên hệ, thuê ca sĩ nổi tiếng biểu diễn tại sự kiện

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ CA SĨ CỦA CÔNG TY SAO VIỆT EVENT?

Khác biệt tạo nên thương hiệu của Á Châu so với thị trường đó là kinh nghiệm hoạt động và sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có tâm với nghề. Khi làm việc cùng chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình, cung cấp thông tin profile của các ca sĩ từ nổi tiếng cho đến các ca sĩ sự kiện cơ bản. Và đưa ra những lời khuyên phù hợp cho khách hàng.

Sao Việt cũng cấp các ca sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về âm nhạc và vũ đạo. Hoặc bạn muốn tìm một ca sĩ sao hạng A. Sao Việt cũng có thể giúp bạn liên hệ và book ca sĩ với một mức giá tốt hơn so với việc bạn tự liên hệ.

Khi đi biểu diễn, các ca sĩ của chúng tôi sẽ đảm bảo trang phục biểu diễn , phụ kiện đầy đủ, đáp ứng yêu cầu của chương trình và dòng nhạc.

Đặc biệt, chi phí luôn được Sao Việt tối ưu. Đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng, tránh gây lãng phí. Chúng tôi luôn có các gói dịch vụ ưu đãi cho quý khách hàng. cam kết giá thuê ca sĩ hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng.

Với những dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất ! Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách và đưa đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với việc quảng bá thương hiệu cũng như hình ảnh của quý công ty.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng

Sao Việt Event cung cấp dịch vụ chất lượng với mức chi phí hợp lý

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CA SĨ TRONG SỰ KIỆN SAO VIỆT CUNG CẤP

Ca sĩ Tiên Tiên

Ca sĩ Tiên Tiên tại sự kiện của công ty Cường Anh authentic

Ca sĩ Đức Phúc

Ca sĩ Đức Phúc biểu diễn tại sự kiện

Ca sĩ Lệ Quyên

Ca sĩ Lệ Quyên biểu diễn tại sự kiện ra mắt sản phẩm

Ca sĩ Noo Phước Thịnh

Ca sĩ Noo Phước Thịnh tại sự kiện của Sam Natural

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình tại sự kiện ra mắt sản phẩm

Ca sĩ Bùi Ngọc Liên biểu diễn trong sự kiện YEP Showroom Hùng Túy

Ca sĩ Hồng Hạnh

Ca sĩ Hồng Hạnh tại một buổi tiệc liên hoan công ty

Ca sĩ Tùng Dương tại sự kiện Lễ Vinh Danh của Vinhomes

Ca sĩ Bích Ly

Ca sĩ Bích Ly tại sự kiện ra mắt sản phẩm Ji Hye

Ca sĩ sự kiện chuyên nghiệp

Ca sĩ biểu diễn tại sự kiện kỉ niệm 15 năm công ty SABACO

Ca sĩ Quang Vinh

Ca sĩ Quang Vinh biểu diễn tại tiệc tri ân cuối năm công ty Trường Foods

Ca sĩ Bằng Kiều trong chương trình ra mắt sản phẩm Beaute

Trên đây là một số ca sĩ tiêu biểu mà Sao Việt Event cũng cấp trong các sự kiện. Để tìm kiếm và lựa chọn ca sĩ phù hợp cho sự kiện sắp tới của mình, hãy liên hệ ngay với Sao Việt Event để được tư vấn miễn phí và sử dụng những dịch vụ cung cấp ca sĩ chất lượng và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Mọi thông tin liên lạc hoặc phản hồi dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ :

Thông tin Liên hệ