Màn Sao

Rate this dich-vu
THIẾT BỊ SỰ KIỆNTỔ CHỨC SỰ KIỆN

Cho Thuê Màn Sao Phông Sao Sân Khấu Giá Rẻ Tại Hà Nội

POSTED ON 

Với mỗi sự kiện sử dụng màn sao sân khấu đều để lại ấn tượng cho khách tham gia. Hiểu được điều này, nhiều đơn vị đã cho thuê màn sao sân khấu bắt mắt, góp phần làm tăng hiệu ứng lung linh cho các sự kiện. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê màn sao sân khấu, các bạn hãy cùng Sao Việt Event khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ cho thuê màn sao sân khấu giá rẻ

Là một trong những đơn vị chuyên tổ chức và cho thuê thiết bị sự kiện uy tín nhất tại Hà Nội, Sao Việt Event chuyên cho thuê màn sao sân khấu đầy nghệ thuật, lung linh. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng màn sao trong từng chi tiết, ngay cả những chi tiết nhỏ nhất. Đội ngũ chuyên viên sẽ tính toán, thiết kế phần đèn Led được lắp trên phông một cách tỉ mỉ nhất nhằm mang đến khung cảnh đẹp nhất cho sự kiện.

Đến với Sao Việt Event khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được màn sao, phông sao phù hợp nhất với sân khấu. Chúng tôi cam kết bàn giao màn sao sân khấu đúng giờ và đảm bảo an toàn phòng tránh cháy nổ trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

CHO THUÊ PHÔNG SAO MÀN SAO

Trong 10 năm hoạt động, Sao Việt Event luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất. Việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng với mức giá cạnh tranh đã giúp chúng tôi khẳng định được tên tuổi của mình. Đồng thời tạo được niềm tin vững chắc cho khách hàng.

Chi tiết về phông sao, màn sao sân khấu

  • Về chất liệu: Phông sao, màn sao sân khấu được làm từ vải xanh đen, đen nhằm tạo ra khung cảnh màn đêm lung linh huyền ảo.
  • Về thành phần: Phông sao, màn sao cũng được kết cấu khá đơn giản, chúng được tạo ra từ sự kết hợp hoàn hảo giữa những bóng đèn Led mini có cường độ ánh sáng lớn,  trắng xanh cùng với vải đen.
  • Về kích thước: Phông sao, màn sao sân khấu có nhiều kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước của sân khấu sự kiện mà khách hàng có thể tính toán lựa chọn kích thước màn sao sao cho hợp lý.
  • Về mật độ bóng đèn Led: Thông thường với 1m2 vải đen sẽ được lắp từ 12 cho đến 30 bóng đèn Led. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà màn sao sân khấu sẽ được các đơn vị thiết kế tăng giảm mật độ đèn Led.

PHÔNG SAO, MÀN SAO SÂN KHẤU ĐƯỢC LÀM TỪ VẢI XANH ĐEN, ĐEN NHẰM TẠO RA KHUNG CẢNH MÀN ĐÊM LUNG LINH HUYỀN ẢO

Hình ảnh Màn sao phông sao Sao Việt Event thi công lắp đặt tại sự kiện

Tham khảo một số hình ảnh thực tế Sao Việt Event cho thuê màn sao tại sự kiện khách hàng

THI CÔNG MÀN SAO SÂN KHẤU TẠI KHÁCH SẠN MELIA
CHO THUÊ MÀN SAO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ OPPLE
CHO THUÊ MÀN SAO SÂN KHẤU TỔ CHỨC MỞ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI DEAWOO

CHO THUÊ MÀN SAO PHÔNG SAO TỔ CHỨC TIỆC CHÚC MỪNG NĂM MỚI

CHO THUÊ PHÔNG SAO MÀN SAO TỔ CHỨC TIỆC YEP TẠI KHÁCH SẠN
CHO THUÊ MÀN SAO PHÔNG SAO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ
CHO THUÊ MÀN SAO SÂN KHẤU GIÁ RẺ
CHO THUÊ MÀN SAO PHÔNG SAO TỔ CHỨC BIỂU LỄ RA MẮT MISS BIKINI
CHO THUÊ MÀN SAO BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT

Sự kiện nào nên sử dụng phông sao, màn sao?

Hiện nay nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê màn sao sân khấu trong các chương trình mang tính nghệ thuật như: ca nhạc, đại nhạc hội, lễ hội, talkshow, gameshow, fashion show, gala dinner, trang trí nội thất, trung tâm sự kiện…

CHO THUÊ MÀN SAO PHÔNG SAO TỔ CHỨC TIỆC CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Xem thêm: Cho Thuê Màn Hình LED Sự Kiện Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp tại HN

CHO THUÊ MÀN SAO SÂN KHẤU TỔ CHỨC ĐẠI NHẠC HỘI HOÀ PHÁT

Xem thêm dịch vụ liên quan:

Thông tin Liên hệ

Đăng ký tư vấn tại đây

0969701986