Cổng chào sự kiện

5/5 - (1 bình chọn)
THIẾT BỊ SỰ KIỆNTỔ CHỨC SỰ KIỆN

Thi Công Cổng Chào Sự Kiện Chuyên Nghiệp tại Hà Nội

Cổng chào thường được sử dụng trong các sự kiện, chương trình hội chợ hoặc những buổi triển lãm nhằm làm nổi bật chương trình đó. Nhìn vào cổng chào sự kiện chúng ta có thể đánh giá được phần nào quy mô của sự kiện.

Vậy, bạn đã lựa chọn được đơn vị thi công cổng chào sự kiện uy tín, chất lượng chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Sao Việt Event tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Cổng hơi là lựa chọn hoàn hảo nhất để gây ấn tượng và tạo chú ý cho khách hàng tại các chương trình khai trương, khánh thành, động thổ hay triễn lãm lớn… Nếu trước lối dẫn vào lễ được dựng cổng hơi thật to, màu sắc nổi bật với dòng chữ decal để tên chương trình hay đơn giản chỉ là dòng chữ kính chào quý khách, thì sẽ thực sự ấn tượng và có thể thu hút được đông đảo người tham dự. Bất cứ ai trong khu vực cũng có thể thấy được ngay từ xa.

3 Lý do đặt thuê CỔNG HƠI CHO THUÊ tại SAO VIỆT EVENT

  1. Nhân sự đông – phục vụ khách hàng bằng sự TẬN TÂM và CHU ĐÁO
  • Với số lượng nhân sự TOP đầu ngành cho thuê, với hơn 40 nhân viên và gần 100 CTV sẽ đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Nhân sự trẻ và năng động nên sự linh hoạt trong công việc và hỗ trợ khách hàng cũng dễ dàng.

Xem thêm: Một số hoạt động văn hoá của Sao Việt Event

  1. Chất lượng CỔNG HƠI CHO THUÊ tốt, tồn kho thiết bị lớn là lợi thế cạnh tranh thứ hai
  • Bằng sự đánh giá của khách hàng qua những bảng khảo sát sau chương trình đã chứng minh được chất lượng và dịch vụ của Chuyên Cho Thuê cung cấp.
  • Chúng tôi luôn có sẵn số lượng tồn kho thiết bị CỔNG HƠI CHO THUÊ lớn đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng với giá tốt nhất.
  1. Giá CỔNG HƠI CHO THUÊ rẻ so với chất lượng và dịch vụ tương đương trên thị trường
  • Bằng việc nhân sự được đào tạo tốt, phục vụ bằng sự TẬN TÂM và CHU ĐÁO sẽ hỗ trợ các vấn đề phát sinh khi tổ chức sự kiện.
  • Ngoài CỔNG HƠI CHO THUÊ, chúng tôi có gần 200 các loại thiết bị cho thuê khác nhau, nên khách hàng không cần thuê gom nhiều nơi để có giá tốt nhất.

Tùy theo quy mô của chương trình, các bạn có thể chọn các loại cổng hơi với kích thước khác nhau:  Cổng hơi 6m, cổng hơi 8m, cổng hơi 10m, cổng hơi 12m, cổng hơi 16m, cổng hơi 20m, cổng hơi 25m.

DỰ ÁN: CHO THUÊ CỔNG HƠI

Chuyên cho thuê có đầy đủ các loại cổng hơi với kích thước, kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Với kinh nghiệm làm việc qua nhiều sự kiện và với các đối tác lớn, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn các mẫu cổng hơi giá rẻ, phù hợp nhất, đảm bảo lắp đặt nhanh chóng trên mọi địa hình, tiết kiệm thời gian và kinh phí nhất.
Bạn cũng có thể kết hợp cổng hơi với rối hơi để tăng thêm hiệu quả. Có thể tham khảo sản phẩm rối hơi giá rẻ của chúng tôi tại đây.

Cho thuê cổng hơi

Cổng hơi 12m cho thuê tại sự kiện

NHẬN ĐẶT MAY CÁC LOẠI CỔNG HƠI GIÁ RẺ

Chuyên Cho Thuê nhận đặt may các loại cổng hơi giá rẻ, với các kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau. Cổng hơi được làm từ chất liệu bạt nhựa PVC Tarpaulin dẻo rất bền bỉ, đường may chắc chắn, thách thức với mọi loại thời tiết tại Miền Bắc.
Có thể tùy chọn các kích thước cổng hơi như sau: Cổng hơi 6m, cổng hơi 8m, cổng hơi 10m, cổng hơi 12m, cổng hơi 16m, cổng hơi 20m, cổng hơi 25m

 

Cho thuê cổng hơi

Cho thuê cổng hơi làm lễ khai trương

 

Cho thuê cổng hơi

Cho thuê cổng hơi làm lễ khai trương

Cho thuê cổng hơi

Cho thuê cổng hơi, rối hơi làm lễ khai trương

 

Cho thuê cổng hơi

Cho thuê cổng hơi trong sự kiện của Apollo

Cho thuê cổng hơi 6m

Cho thuê công hơi cho đối tác SCB

Cho thuê cổng hơi

Cho thuê cổng hơi cho ngày hội nghề nghiệp

Cho thuê cổng hơi chúc mừng năm mới

Cho thuê cổng hơi tổ chức lễ khởi công

Cho thuê cổng hơi tổ chức giải chạy

Cho thuê cổng hơi tổ chức giải

Mọi thông tin liên lạc hoặc phản hồi dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ :

Thông tin Liên hệ

Đăng ký tư vấn tại đây

0969701986