Cột chắn Inox dây bông

5/5 - (1 bình chọn)
THIẾT BỊ SỰ KIỆNTỔ CHỨC SỰ KIỆN

TÁC DỤNG CỦA TRỤ BARRIE – TRỤ INOX CHO SỰ KIỆN

POSTED ON 

 

Trụ Barrier – trụ Inox thường được dùng nhiều trong các sự kiện như giới thiệu sản phẩm, trưng bày hoặc các buổi lễ. Tác dụng chính của trụ Barrier – trụ Inox là giúp định hình lối đi cho khách tham quan. Trong các buổi sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, trụ Barrier – trụ Inox cũng được dùng để tách biệt các khu vực khác nhau, tránh gây hư hỏng cho các sản phẩm trưng bày. Không những thế, trụ barrier – trụ inox cũng góp phần trang trí, tạo điểm nhấn cho sự kiện.

3 Lý do đặt thuê TRỤ BARRIER, TRỤ INOX tại Sao Việt 

  1. Nhân sự đông – phục vụ khách hàng bằng sự TẬN TÂM và CHU ĐÁO
  • Với số lượng nhân sự TOP đầu ngành cho thuê, với hơn 40 nhân viên và gần 100 CTV sẽ đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Nhân sự trẻ và năng động nên sự linh hoạt trong công việc và hỗ trợ khách hàng cũng dễ dàng.

Xem thêm: Cho Thuê Máy Chiếu Màn Chiếu

  1. Chất lượng TRỤ BARRIER, TRỤ INOX tốt, tồn kho thiết bị lớn là lợi thế cạnh tranh thứ hai
  • Bằng sự đánh giá của khách hàng qua những bảng khảo sát sau chương trình đã chứng minh được chất lượng và dịch vụ của Chuyên Cho Thuê cung cấp.
  • Chúng tôi luôn có sẵn số lượng tồn kho thiết bị TRỤ BARRIER, TRỤ INOX lớn đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng với giá tốt nhất.
  1. Giá TRỤ BARRIER, TRỤ INOX rẻ so với chất lượng và dịch vụ tương đương trên thị trường
  • Bằng việc nhân sự được đào tạo tốt, phục vụ bằng sự TẬN TÂM và CHU ĐÁO sẽ hỗ trợ các vấn đề phát sinh khi tổ chức sự kiện.
  • Ngoài TRỤ BARRIER, TRỤ INOX, chúng tôi có gần 200 các loại thiết bị cho thuê khác nhau, nên khách hàng không cần thuê gom nhiều nơi để có giá tốt nhất.

 

CHO THUÊ TRỤ BARRIER – TRỤ INOX GIÁ RẺ

Sao Việt Event cung cấp dịch vụ cho thuê trụ Barrier – trụ Inox giá rẻ tại Hà Nội. Đảm bảo chất lượng, kinh tế và chuyên nghiệp.

 

Cho thuê trụ Barrier, trụ inox

 

 


Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về trụ Barrier cũng như các thiết bị sự kiện khác nhé!

Đặc biệt chúng tôi còn có những ưu đãi giảm giá cho những ngày thuê tiếp theo.
Hiện tại, Sao Việt Event còn cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị khác như âm thanh ánh sáng, sân khấu, tivi, laptop, lều trại,…

Thông tin Liên hệ

Đăng ký tư vấn tại đây

0969701986