Tiệc Tri Ân (Khách hàng, đối tác, Sếp, Nhân viên…)

5/5 - (2 bình chọn)
saovietevent
Sao Việt Event

Tổ Chức Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng | Tiệc Tri Ân Khách Hàng

Tổ chức tiệc tri ân khách hàng là một trong những sự kiện không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp bở khách hàng là đối tượng cần được quan tâm và chăm sóc hơn cả. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ tổ chức tiệc tri ân khách hàng 3 – 4 lần một năm vào những dịp sự kiện nhất định. Dưới đây là một số thông tin mà Sao Việt Event cung cấp giúp bạn hiểu rõ hơn về tiệc tri ân khách hàng, cùng theo dõi ngay nhé. 

1. Tiệc tri ân khách hàng là gì?

Tiệc tri ân khách hàng là một sự kiện được doanh nghiệp tổ chức dành riêng cho khách hàng. Trong sự kiện này, doanh nghiệp sẽ tiến hành những hoạt động tặng quà hoặc dành những khuyến mãi, ưu đãi nhất định dành cho khách hàng tiềm năng và khách hàng thường xuyên mua sản phẩm của công ty.  

Hội nghị tri ân khách hàng 
Hội nghị tri ân khách hàng

2. Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc tri ân khách hàng

Ý nghĩa của tiệc tri ân khách hàng là vô cùng lớn. Bất kể một công ty, doanh nghiệp nào khi hoạt động kinh doanh đều phải phụ thuộc vào khách hàng để duy trì và phát triển. Do đó, tổ chức sự kiện tri ân khách hàng thường xuyên là việc rất cần thiết nhằm giữ chân và thu hút những khách hàng tiềm năng.  

Ý nghĩa của tiệc tri ân khách hàng
Ý nghĩa của tiệc tri ân khách hàng

Đối với khách hàng

Việc gây dựng sự tin tưởng ở khách hàng là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp tạo mối quan hệ mật thiết giữa khách hàng và doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp củng cố lòng tin và giữ chân những khách hàng tiềm năng. 

Hơn thế nữa, sự kiện này cũng giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Chính vì thế, việc tổ chức tiệc tri ân là một chương trình rất có ý nghĩa với khách hàng. 

Đối với doanh nghiệp

Việc tri ân khách hàng là một điều tất yếu của các doanh nghiệp. Nhờ những buổi tiệc tri ân khách hàng mà các doanh nghiệp có cơ hội thể hiện được lòng biết ơn và sự tôn trọng dành cho khách hàng, đối tác. Từ đó thể hiện mong muốn được hợp tác lâu dài cùng nhau phát triển.

Sự kiện này còn là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến rộng rãi hơn tới những khách hàng mới. Ngoài ra, việc tri ân khách hàng cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp qua những đánh giá xác thực đến từ khách hàng. 

Tiệc tri ân khách hàng có ý nghĩa to lớn với doanh nghiệp 
Tiệc tri ân khách hàng có ý nghĩa to lớn với doanh nghiệp

3. Cách tổ chức tiệc tri ân khách hàng hiệu quả

Lên danh sách khách mời

Cũng giống như các chương trình hay sự kiện khác, việc lên danh sách khách mời là điều rất quan trọng trong trong khâu tổ chức. Bạn cần xác định số lượng, đối tượng khách mời, để lựa chọn địa điểm, dự trù kinh phí cũng như có một kịch bản phù hợp. 

Xác định thời gian và địa điểm tổ chức

Khi lên kế hoạch tổ chức sự kiện, chúng ta không thể bỏ qua bước xác định thời gian và địa điểm tổ chức. Thời gian và địa điểm cần phải được bố trí một cách hợp lý để đảm bảo quá trình diễn ra sự kiện được thuận lợi.

 • Thời gian: Để đảm bảo sự tham gia đầy đủ của khách mời thì sự kiện nên được ưu tiên tổ chức vào các ngày cuối tuần từ 19h đến 22h 
 • Địa điểm: Ban tổ chức quyết định địa điểm, không gian tùy thuộc vào số lượng khách mời, ngân sách và điều kiện thời tiết ngày tổ chức sự kiện. Bạn có thể cân nhắc tổ chức trong chính trụ sở công ty, hội trường khách sạn, nhà hàng cao cấp hoặc tổ chức tiệc ngoài trời. 

Xác định chủ đề của hội nghị

Một chủ đề độc đáo và sáng tạo sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải được thông điệp của mình và tạo ấn tượng mạnh mẽ đến với đối tác, khách hàng. Chủ đề của sự kiện phải ngắn gọn, mang tính khái quát và chứa đựng ý tưởng, mục đích của sự kiện. Đây chính là tiền đề để xây dựng một kịch bản chương trình tri ân khách hàng hoàn hảo và nhiều dấu ấn. 

Kế hoạch tổ chức tiệc tri ân khách hàng 
Kế hoạch tổ chức tiệc tri ân khách hàng

Xây dựng kịch bản chương trình

Sau khi đã xác định được chủ đề và ý tưởng chương trình thì bạn cần lên một kịch bản chỉnh chu và đầy đủ các thông tin về nội dung sẽ diễn ra. Kịch bản tổ chức tiệc tri ân khách hàng thường sẽ có các phần chính như sau:

 • Đón khách: Đội ngũ lễ tân sẽ đón tiếp khách mời và hướng dẫn khách đến vị trí ngồi phù hợp 
 • Giới thiệu chương trình: MC sẽ giới thiệu chủ đề và mục đích của buổi tiệc. Đại diện công ty phát biểu ngắn gọn để truyền đạt thông điệp của chương trình, đồng thời giới thiệu sản phẩm và tầm nhìn của công ty dành cho khách hàng trong thời gian tới. 
 • Tiết mục nghệ thuật: Triển khai một vài tiết mục văn nghệ sẽ giúp buổi tiệc vui vẻ và hấp dẫn hơn 
 • Khai tiệc: Tùy vào kinh phí của công ty mà tổ chức bữa tiệc ăn uống phù hợp 
 • Rút thăm trúng thưởng: Đây là mini game rất vui nhộn mang đến sự hào hứng cho khách mời. Bạn nên thuê MC chuyên nghiệp để hỗ trợ tốt nhất cho phần này 
 • Kết thúc: Đại diện công ty gửi lời cảm ơn đồng thời tặng hoa và quà cho khách mời 
 • Tiễn khách: Lễ tân và các thành viên của công ty tiễn khách, gửi lời cảm ơn và tặng quà lưu niệm mang hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp cho khách mời 

Triển khai sự kiện

Cuối cùng là triển khai thực hiện các công đoạn của sự kiện theo như kế hoạch đã xây dựng trước đó. Cần lưu ý thời gian và tiến độ thực hiện công việc để đảm bảo sự kiện được diễn ra thuận lợi, tránh những sự cố phát sinh không đáng có. Các bước triển khai bao gồm: 

 • Thiết kế các hạng mục quan trọng như sân khấu, backdrop. Thư mời và quà tặng cũng cần được chuẩn bị từ sớm 
 • Thi công sân khấu, trang trí hội trường và không gian sự kiện 
 • Lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng dùng trong sự kiện
 • Lựa chọn nhân sự thực hiện chương trình như MC, ca sĩ, nghệ nhân,… 
 • Chuẩn bị kế hoạch, các trường hợp dự phòng cho mọi tình huống hoặc sự cố bất ngờ có thể xảy ra 
Triển khai sự kiện 
Triển khai sự kiện 

Trang trí hợp lý

Phụ kiện trang trí là thứ không thể thiếu khi thiết kế không gian tổ chức sự kiện tiệc tri ân khách hàng. Tuy nhiên nhiều người thường mắc sai lầm trong việc trang trí không gian tổ chức như lựa chọn phụ kiện không phù hợp với chủ đề sự kiện hoặc sử dụng quá nhiều phụ kiện làm cho không gian trở lên rối mắt khó tạo điểm nhất. Đây được coi là một lỗi cơ bản và thường gặp trong quá trình tổ chức sự kiện. Vì thế bạn nên chú ý trang trí sao cho tương đồng với chủ đề sự kiện và bài trí thật hợp lý nhưng cũng phải đẹp mắt. 

Trang trí không gian sự kiện 
Trang trí không gian sự kiện

Chương trình phải xoay quanh chủ đề đã lựa chọn

Chủ đề chương trình là cơ sở cho toàn bộ kịch bản nội dung và cách trang trí buổi tiệc. Vì thế việc quyết định một chủ đề cho buổi tiệc là rất quan trọng. Nội dung chương trình và cách sắp xếp không gian phải tương đồng với chủ đề từ đó giúp toàn bộ chương trình có được sự mạch lạc và đồng nhất.  

Lên kế hoạch cụ thể và chi tiết

Mỗi bước tổ chức sự kiện đều đòi hỏi ban tổ chức phải cẩn thận và tỉ mỉ, xem xét kỹ càng thời gian, địa điểm tổ chức, phạm vi ngân sách, đối tượng khách mời và các sự cố có thể xảy ra trong quá trình tổ chức sự kiện để có thể đưa ra các giải pháp và phân công công việc cho hợp lý. 

Lên kế hoạch chi tiết và cụ thể cho chương trình
Lên kế hoạch chi tiết và cụ thể cho chương trình

Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện uy tín

Tổ chức một buổi tiệc tri ân khách hàng khá là phức tạp, bởi trong quá trình chuẩn bị cần phải đầu tư chỉnh chu vì thế nếu ban tổ chức không có kinh nghiệm sẽ khiến cho chương trình có rất nhiều thiếu sót, làm giảm chất lượng sự kiện. Do đó bạn nên tìm kiếm một trung tâm tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự phải đảm bảo về năng lực, chuyên môn và có trách nghiệm để giúp bạn tổ chức một buổi lễ tri ân khách hàng hoàn hảo và thành công nhất. Đồng thời bạn cũng nên tham khảo các sự kiện mà đơn vị này đã từng thực hiện để có cái nhìn tổng quan nhất. 

5. Tổ chức tiệc tri ân khách hàng cùng Sao Việt Event 

Sao Việt Event là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Nếu bạn muốn tổ chức một buổi tiệc tri ân khách hàng ấn tượng thì hãy đến ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trọn gói: 

 • Lên kịch bản chương trình chi tiết; chuẩn bị hoa, quà tặng tri ân khách hàng, biển tên, đón tiếp khách mời lịch sự, chu đáo 
 • Cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn 
 • Tư vấn, hỗ trợ lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức phù hợp 
 • Chuẩn bị, triển khai trọn gói từ A đến Z 
 • Tối ưu chi phí, báo giá nhanh gọn
 • Xử lý tất cả các giấy tờ về xin cấp phép và các thủ tục pháp lý liên quan 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Sao Việt Event cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí phải chăng. 

Hy vọng những thông tin về cách tổ chức sự kiện tri ân khách hàng mà Sao Việt Event chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp công ty bạn có một chương trình thành công ngoài mong đợi. Ngoài ra, nếu bạn cần một kịch bản chất lượng, một chương trình sự kiện hoành tráng, sôi động, ý nghĩa với chi phí vô cùng ưu đãi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về các gói dịch vụ tốt nhất. 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÔI SAO VIỆT

Địa chỉ: Liền kề 26 ô số 36, Khu Đô Thị Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 096 970 19 86

Email: saovietevent2022@gmail.com

Website: saovietevent.vn

Đăng ký tư vấn tại đây

0969701986