Cung cấp KOL

Rate this dich-vu

THIẾT BỊ SỰ KIỆNTỔ CHỨC SỰ KIỆN

Cung cấp Kol thương hiệu uy tín, tạo nên thành công cho chiến lược Marketing 

POSTED ON 

 

Xu hướng quảng cáo nhờ vào các Kols thật sự đang phát triển mạnh và được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Hiện nay, Time Star Media nhận cung cấp Kol thương hiệu uy tín, giúp các doanh nghiệp lan tỏa hình ảnh thương hiệu, cũng như sản phẩm, dịch vụ rộng rãi đến khách hàng tiềm năng.

Thị trường Kol hiện nay tại Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại cộng đồng Kol ở Việt Nam thật sự là một cộng đồng lớn mạnh. Cùng với xu thế phát triển trên thế giới, Kol Việt hoạt động ở tất cả mọi lĩnh vực, phục vụ nhu cầu quảng cáo ở mọi ngành nghề.

Cung cấp Kol thương hiệu

Kol được chia thành 3 nhóm:

– Nhóm thứ nhất bao gồm các ca sĩ, diễn viên, người mẫu, những người có lượng theo dõi trên mạng xã hội từ vài trăm ngàn người đến vài triệu người. Nhóm này thường được mời làm đại diện thương hiệu, đại diện hình ảnh của một nhãn hàng, sản phẩm.
– Nhóm thứ hai là những người có kiến thức – kinh nghiệm về một lĩnh vực. Họ là những người chuyên viết bài hoặc đưa ra đánh giá về sản phẩm dịch vụ. Những người ở nhóm 2 sở hữu lượng theo dõi từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn người.
– Nhóm ba là nhóm Kol nhỏ và siêu nhỏ, có lượng theo dõi từ 100.000 người trở xuống trên mạng xã hội.

Các Kol có thể hợp tác quảng bá cho một hay nhiều nhãn hiệu cùng một lúc, càng ở nhóm cao thì chi phí trả cho các Kols càng cao. Tiền chi trả cho các Kol cũng tùy thuộc và độ nổi tiếng và lượng tương tác của họ trên mạng xã hội, thông thường số tiền giao động từ hàng triệu cho đến hàng trăm triệu đồng cho mỗi dự án họ hợp tác.

Vai trò của Kol trong chiến lược marketing của Doanh nghiệp

Quảng cáo sản phẩm qua người nổi tiếng, Kol là mắt xích cho sự thành công của chiến dịch Marketing. Tùy vào quy mô dự án, độ lan tỏa của Kol mà các công ty lựa chọn để hợp tác đúng người, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

Cung cấp Kol thương hiệu

Tận dụng sự bùng nổ của mạng xã hội, tốc độ truyền tải nhanh chóng trên Internet, các sản phẩm dịch vụ của bạn sẽ đến tay khách hàng một cách nhanh chóng. Việc những người nổi tiếng sử dụng sau đó đánh giá về chất lượng sẽ tăng thêm sự tin tưởng đối với người dùng trực tuyến và thúc đẩy hành vi mua hàng cao hơn.

Nếu biết kết hợp Kol Marketing và các phương thức quảng cáo trực tuyến khác thì chiến lược Marketing của bạn sẽ rất thành công. Các Kols cho thấy sự hiệu quả truyền thông mạnh hơn, độ lan tỏa rộng hơn, thương hiệu doanh nghiệp và dịch vụ cũng như các sản phẩm sẽ đến tay khách hàng gần hơn, nhiều hơn.

Time Star Media cung cấp Kol thương hiệu uy tín cho doanh doanh nghiệp

Đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển hệ thống online, Sao Việt Eventcông ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại miền Bắc đã tạo ra một hệ thống cung cấp Kol thương hiệu uy tín. Kol thương hiệu do Sao Việt cung cấp là những gương mặt đại diện chuyên nghiệp, có lượng tương tác khủng và hiện đang hot trên cộng đồng.

Cung cấp Kol thương hiệu

Sao Việt Event nhận cung cấp Kol thương hiệu đa dạng

Ngoài dịch vụ cung cấp Kol thương hiệu, Sao Việt Event còn đem đến những dịch vụ khác như: dịch vụ cung cấp nhân sự nghệ sỹ, MC, múa lân, DJ,…, dịch vụ cho thuê thiết bị (thiết bị âm thanh, ánh sáng, biểu diễn) và cả dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói.

Mọi thông tin liên lạc hoặc phản hồi dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ :

Thông tin Liên hệ

Đăng ký tư vấn tại đây

0969701986