Đèn kino 6 bóng

Rate this dich-vu
THIẾT BỊ SỰ KIỆNTỔ CHỨC SỰ KIỆN

Cho Thuê Đèn Kino 6 Bóng Chiếu Backdrop Giá Rẻ Uy Tín tại Hà Nội

 

Đối với nhiếp ảnh gia, đèn Kino 6 bóng được xem là “vũ khí” lợi hại giúp đạt được ánh sáng tốt, màu sắc rõ nét. Nhờ vậy mà việc quay chụp cũng tiết kiệm được chi phí và thời gian sản xuất. Hiểu được tầm quan trọng của đèn Kino, nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ cho thuê đèn Kino 6 bóng chiếu backdrop. Để hiểu rõ hơn về ưu và nhược điểm của loại đèn này, các bạn hãy “theo chân” Sao Việt Event  tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Mô tả đèn Kino 6 bóng chiếu backdrop

Đèn Kino được nhà sản xuất bọc chắc chắn bởi lớp hợp kim, vì vậy việc di chuyển đèn đến nhiều địa điểm quay chụp sẽ không lắng bụi bẩn bám vào. Loại đèn này thường được sử dụng để quay phim, chụp ảnh trong các studio. Đèn Kino có cường độ ánh sáng cao, nguồn ánh sáng trong.

Kích thước của mỗi bộ đèn khá lớn, khi sử dụng người dùng có thể dễ dàng đóng mở 4 cánh cửa đèn, đồng thời điều chỉnh ánh sáng theo hướng mong muốn, sao cho lượng ánh sáng thu được đạt chất lượng tốt nhất. Một bộ đèn Kino gồm 6 bóng đèn huỳnh quang cao cấp, chỉ dùng trong quay phim và chụp ảnh, công suất từng bóng là 55W rất thích hợp sử dụng trong những studio rộng lớn.

Đối với đèn Kino người dùng có thể điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng, bởi đèn có khớp quay 360 độ cả hướng ngang và hướng dọc. Với dịch vụ cho thuê đèn Kino 6 bóng người dùng còn được sử dụng thêm chân inox treo đèn, đảm bảo mọi hoạt động linh hoạt, chắc chắn.

Mặt sau đèn Kino thiết kế 3 công tắc với mục đích điều chỉnh độ sáng của 6 bóng đèn huỳnh quang.

Trong đó 1 công tắc được dùng để bật tắt bóng đèn 2 bên, 1 công tắc sử dụng cho 2 bóng ở giữa, công tắc còn lại sẽ dùng cho bóng đèn huỳnh quang nằm trên cùng. Bên cạnh đó, đèn Kino còn được thiết kế 1 dây nguồn có chiều dài 3m và một bộ phận dùng để thay cầu chì.

Xem thêm:

Hình ảnh thực tế Sao Việt Event cho thuê đèn kino 6 bóng chiếu backdrop tại sự kiện

Mời quý khách hàng tham khảo hình ảnh thực tế Sao Việt Event cho thuê đèn kino 6 bóng chiếu backdrop để thấy được hiệu quả của chúng:

Cho thuê backdrop tổ chức lễ giới thiệu dự án

Cho thuê đèn kino 6 bóng chiếu backdrop chụp hình

Cho thuê đèn kino chiếu sáng backdrop tổ chức hội thảo quốc tế Cryptoecon

Cho thuê đèn kino Hà Nội chiếu backdrop chụp hình – Tổ chức sinh nhật Group AZ

Ưu, nhược điểm của đèn Kino 6 bóng

Về ưu điểm

  • Đèn Kino có độ bền được đánh giá cao.
  • Mức độ tỏa nhiệt của đèn thấp, vì vậy có thể sử dụng liên tục trong nhiều giờ mà không làm bóng bị nóng, đỏ.
  • Sử dụng dịch vụ cho thuê đèn Kino 6 bóng giúp người dùng tiết kiệm chi phí, điện năng.
  • Nhiệt độ màu của đèn chuẩn xác.

Về nhược điểm

  • Nếu sử dụng thường xuyên trong một thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến mắt.
  • Tác động đến môi trường.
  • Đèn Kino có giá thành cao.

Vui lòng liên hệ Hotline để có giá thuê đèn chiếu backdrop ưu đãi khi thuê số lượng lớn hoặc thuê khung backdropthuê sân khấu kèm theo.

Cho thuê đèn kino 6 bóng chiếu photo booth chụp hình lễ kỷ niệm thành lập Tạp chí đầu tư tài chính

Trên đây là những thông tin liên quan đến đèn Kino 6 bóng, chắc hẳn qua bài viết này các bạn đã hiểu thêm về ưu và nhược điểm của loại đèn này, cũng như nắm được bảng giá cho thuê đèn Kino 6 bóng rồi đúng không!

Thông tin Liên hệ

Đăng ký tư vấn tại đây

0969701986