Múa Lân Sư Rồng – Trống Hội

Rate this dich-vu
THIẾT BỊ SỰ KIỆNTỔ CHỨC SỰ KIỆN

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÚA LÂN TẠI MIỀN BẮC

POSTED ON 

 

Thuê múa lân là một trong những hình thức biểu diễn mang đậm nét văn hoá và tin ngưỡng từ lâu đời. Đội múa lân thường được mời biểu diễn trong các sự kiện, tiệc vui, khai trương, lễ tết, đặc biệt là các dịp Tết trung. Đây là một hình thức biểu diễn để mang lại sự sung túc, may mắn và phát tài. Hình ảnh nhưng con lân oai hùng khoác lên mình những gam màu rực rỡ tượng trưng cho sự cung hỷ, vui tươi.

Những điều cần biết khi thuê múa lân sư rồng

Hình thức múa lân cho các sự kiện khai trương, lễ, tết là một nét độc đáo của Việt Nam.  Mỗi phần biểu diễn múa lân đều cần một đội.  Gồm một người đội đầu lân, một người ở phía đuôi tạo nên hình ảnh một “linh vật” mà chúng ta luôn chào đón để mang lại sự may mắn. Ngoài ra, theo sau những bước chân của linh vật còn có trống, thanh la và cả ông Địa.

Ở Việt Nam nói riêng, các gam màu mang đến sự sung túc, ấm no thường là màu vàng và màu đỏ. Vì thế những chú lân luôn luôn khoác lên mình hai màu chủ đạo ấy. Ngoài ra, lân còn có màu xanh nhưng ít được sử dụng.

Thuê múa lân sư rồng khai trương cửa hàng

NHỮNG SỰ KIỆN NÀO CẦN THUÊ ĐỘI MÚA LÂN

Hoạt động biểu diễn múa lân thường được bắt gặp nhất tại các lễ khai trương. Tại Hà Nội & TP HCM đa phần những cửa hàng kinh doanh, nhà hàng, công ty khi khai trương hoặc mở chi nhánh mới thường thuê múa lân.  Với những màn múa lân hoành tráng, đặc sắc kèm theo âm thanh trống chiên đã rất đổi quen thuộc. Hoạt động không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà còn thu hút được sự chú ý của mọi người. Sau màn múa lân đón khách, ông địa và lân sẽ tiến vào, đem đến sự may mắn may mắn. Đôi lân nhả đôi câu liễng “Phát lộc – Phát tài” như đúng mong muốn của chúng ta.


Cho thuê múa lân giá rẻ

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG, TRUNG THU, LỄ, TẾT

Đội lân của Dịch Vụ Chú Hề chuyên múa lân sư rồng phục vụ cho các buổi lễ, sự kiện, khai trương cửa hàng, tết, trung thu. Với kinh nghiệm tổ chức hơn 5 năm, chúng tôi tự tin cho thuê múa lân giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng.

Khi tổ chức một buổi lễ khai trương cửa hàng. Việc thuê đội múa lân sư rồng là điều không thể thiếu. Rất nhiều công ty, cửa hàng lớn nhỏ đều mong muốn sự may mắn, khởi đầu suông sẻ. Mở tiếp cả hành trình kinh doanh phát đạt.

Dịch vụ cho thuê múa lân khai trương gồm những gì?

Một bài biểu diễn múa lân thường có những phần như chào đầu, múa xung quanh, múa cung hỷ.. Việc thuê múa lân có thể múa “Song sư” (múa 2 con lân), “Tứ sư hội” (múa 4 con lân), “Bát sư hội” (múa 8 con lân). Thậm chí là “quần sư hội” (múa nhiều con lân phối hợp với nhau).

Thuê múa lân khai trương thường múa kéo dài khoảng 20-25 phút. Đội lân sẽ biểu diễn với tiếng trống hùng hồn, bên cạnh là tiếng chiêng, xẻng ngân vang. Âm thanh đặc trưng văn hoá có lẽ ai cũng sẽ nhận ra. Ngoài ra còn có ông địa, ông thần tài cùng trình diễn. Hứa hẹn đem đến một buổi lễ thật sung túc.

Dịch Vụ Chú Hề.com chuyên cho thuê đội múa lân sự rồng tại tp hcm với những loại hình:

  • Múa lân khai trương cửa hàng, khánh thành dự án.
  • Đoàn lân sư rồng đón tiếp khách đại biểu.
  • Cho thuê đội múa lân biểu diễn trong đám cưới
  • Tiệc mừng thọ để chúc phúc.
  • Cho thuê đội múa lân biểu diễn trung thu

Cho thuê múa lân khai trương

NÊN CHỌN ĐƠN VỊ NÀO ĐỂ TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG KÈM MÚA LÂN SƯ RỒNG?

Trải qua hơn 10 năm trong nghề tổ chức sự kiện. Sao Việt, chuyên cho thuê nhân sự tổ chức các sự kiện. Bao gồm: thuê mc, chú hề hoạt náothuê ảo thuật gia… Hiểu rõ những tâm tư và lo lắng của khách hàng. Việc tổ chức một chương trình thành công trọn vẹn nói chung và một bài biểu diễn múa lân nói riêng là rất quan trọng. Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, chúng tôi tự tin làm an tâm những lo lắng của bạn.

Mọi thông tin liên lạc hoặc phản hồi dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ :

Thông tin Liên hệ

Đăng ký tư vấn tại đây

0969701986