Con rối hơi, rối bay

Rate this dich-vu
THIẾT BỊ SỰ KIỆNTỔ CHỨC SỰ KIỆN

Cho Thuê Rối Hơi Rối Bay Giá Rẻ Chuyên Nghiệp tại Hà Nội

POSTED ON 

Rối hơi là một trong những thiết bị quảng cáo hiệu quả ngày càng được nhiều người lựa chọn. Tại các chương trình, sự kiện chúng được lắp đặt ngay tại khu vực bên ngoài nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Vậy công dụng của rối hơi là gì? Giá cho thuê rối hơi bao nhiêu? Tất cả những thắc mắc này sẽ được Sao Việt Event giải đáp trong bài viết dưới đây.

Công dụng của rối hơi

Rối hơi được xem là một sản phẩm không thể thiếu cho các hoạt động khai trương, giới thiệu sản phẩm mới, chương trình xã hội và nhất là các chương trình vui chơi giải trí…

Trước khi tổ chức sự kiện thì người tổ chức thường lo lắng làm sao để buổi sự kiện sẽ thu hút được nhiều người nhằm mang lại hiệu quả. Hình ảnh chú rối hơi to cao với khuôn mặt nhí nhố, luôn luôn động đậy ở cổng chào sẽ khiến bất cứ ai cũng phải chú ý tới. Với hình dáng dễ thương, màu sắc rực rỡ và bắt mắt, rối hơi sẽ là điểm nhấn đặc biệt thu hút ánh nhìn của không chỉ những người tham gia sự kiện mà còn với cả những người đi đường.

Rối hơi cũng là lựa chọn tốt nhất và kinh tế nhất cho bạn với những sự kiện này.

Nắm bắt được yêu cầu đó, Chuyên Cho Thuê đã thiết kế các mẫu mã khác nhau với nhiều kích thước, dùng bán rối hơi hoặc cho thuê rối hơi phù hợp với nhu cầu của mọi người. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp rối hơi với cổng hơi để tăng thêm hiệu quả. Có thể tham khảo thêm sản phẩm cổng hơi của chúng tôi tại đây.

Rối hơi một chân được sử dụng phổ biến trong các chương trình giới thiệu cửa hàng, các sự kiện… Loại rối hơi này thường có chiều cao từ 3 – 3.5m, chiều dài tay khoảng 1.2 – 1.4m. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng rối hơi khác nhau.

Cũng giống như mẫu rối hơi 1 chân, rối hơi 2 chân được sử dụng trong các sự kiện khai trương, giới thiệu sản phẩm, các hoạt động vui chơi giải trí… Mẫu rối hơi 2 chân thường có chiều cao từ 3.5 – 5m với 2 máy thổi điện 1 pha. Máy thổi có công suất 1HP với nguồn điện tiêu thụ 0.75kw/h.

một số mẫu rối hơi

MỘT SỐ MẪU RỐI HƠI

Rối hơi không chỉ là sản phẩm quan trọng thu hút sự chú ý của mọi người trong các sự kiện, đặc biệt là các chương trình giải trí. Hình ảnh chú rối hơi có các hoạt động như vẫy chào không chỉ quảng bá hình ảnh mà còn có công dụng chỉ đường hiệu quả.

Cho thuê rối hơi

Rối hơi 2 chân tịa sự kiện

cho thuê rối hơi

Rối hơi cho thuê tại góc gã 4 đường

CHẤT LƯỢNG RỐI HƠI TUYỆT VỚI

Chất lượng của rối hơi là điều rất quan trọng bởi vì rối hơi thường được trưng bày ngoài trời. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được làm bằng chất liệu Nylon hoặc Vải dù có hợp chất chống tia UV độc hại, bảo vệ màu sắc tươi tắn không phai dù trời nắng hay mưa.

Cho thuê rối hơi

Rối hơi cho thuê khai trương

CHO THUÊ RỐI HƠI, BÁN RỐI HƠI GIÁ RẺ THEO MẪU YÊU CẦU

Không chỉ cho thuê rối hơi và bán rối hơi với các mẫu có sẵn, Chuyên Cho Thuê còn cung cấp rối hơi theo mẫu mã, hình dáng mà khách hàng yêu cầu. Những mẫu rối hơi độc và lạ cũng góp phần rất lớn trong sự thành công của việc tổ chức sự kiện.

Cho thuê rối hơi, bán rối hơi

Mọi thông tin liên lạc hoặc phản hồi dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ :

Thông tin Liên hệ

Đăng ký tư vấn tại đây

0969701986