Nghệ Nhân Tò He

Rate this dich-vu
THIẾT BỊ SỰ KIỆNTỔ CHỨC SỰ KIỆN

THUÊ NGHỆ NHÂN TÒ HE

POSTED ON 

Thuê nghệ nhân nặn tò he thường được các bố mẹ lựa chọn. Đây là một loại hình nghệ thuật dân gian. Tò he từ xa xưa là những món đồ chơi gắn liền với tuổi thơ bao thế hệ. Được ông cha ta lưu truyền và gìn giữ cho đến ngày nay. Dịch vụ cho thuê nghệ nhân tò he với các tiêu chí:

  • Nặn hình tò he với tất cả những yêu cầu của bé: doremon, pikachu, quái vật, rồng, hoa hồng, chó, mèo, thỏ, bồ câu..
  • Nguyên liệu sử dụng là bột nếp được làm thủ công để nặn hình, đồng thời dùng màu tự nhiên để pha trộn đảm bảo độ an toàn cho bé
  • Nghệ nhân tò he với trang phục truyền thống, thân thiện và gần gũi. Giúp các bé được hòa mình vào thé giới tuổi thơ dân gian.

THUÊ NGHỆ NHÂN TÒ HE LÀ DỊCH VỤ NHƯ THẾ NÀO?

Sẽ có rất nhiều thắc mắc về dịch vụ thuê nghệ nhân nặn tò he. Đầu tiên là về nguyên liệu được làm từ bột gạo nếp. Một loại thực phẩm gắn liền với chúng ta. Bột tò he được nhào nặn với nước cho mềm dẻo. Sau đó sẽ được pha với nước tạo màu để có được những màu sắc sặc sỡ, thu hút bé. Tiếp đến, nghệ nhân sẽ ủ số bột nào qua đêm để bột được lên men. Giúp tạo được độ dẻo và mịn như ý.

Nghệ nhân nặn tò he bắc bộ

Sau công đoạn chuẩn bị. Bột sẽ được nghệ nhân tò he nặn thành các hình thù theo yêu cầu của các bé. Như con trâu, gà, lợn, cá, các loài hoa hoặc nhân vật hoạt hình như Tôn Ngộ Không, công chúa Elsa, siêu nhân, người nhện…

Màu sắc được sử dụng rất độc đáo và phong phú, bắt mắt. Nghệ nhân nặn tò he cần rất khéo léo và sáng tạo trong cách chọn nhân vật. Hơn thế nữa, các bé còn được hướng dẫn để tự làm những hình dáng tò he mà các bé thích dưới sự chỉ dẫn của nghệ nhân nặn tò he.

NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ NGHỆ NHÂN NẶN TÒ HE

Dịch vụ nặn tò he được cho thuê theo giờ. Khi đặt dịch vụ, khách hàng nên nắm rõ số lượng bé để Dịch vụ chú hề tư vấn số giờ nên đặt. Tránh trường hợp nghệ nhân không kịp làm đủ cho các bé.

 

Ngược lại, trường hợp số lượng bé ít. Dịch vụ chú hề sẽ tư vấn để làm sao vừa đáp ứng được đủ số lượng bé, vừa tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

thuê nghệ nhân nặn tò he tại Hà Nội

Nghệ nhân tò he

Cho thuê nghệ nhân tò he

Nghệ thuật nặn tò he 

LÝ DO NÊN THUÊ NẶN TÒ HE TẠI SAO VIỆT EVENT

  • Nghệ nhân với trang phục áo bà ba, mang đậm nét dân gian gần gũi
  • Nguyên liệu nặn tò he an toàn, vô hại với bé
  • Nghệ nhân vui vẻ, nhiệt tính, yêu trẻ con
  • Tò he được nặn theo yêu cầu của bé, đa dạng về mẫu mã.

Mọi thông tin liên lạc hoặc phản hồi dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ :

Thông tin Liên hệ

Đăng ký tư vấn tại đây

0969701986