Quạt điều hòa

5/5 - (1 bình chọn)
THIẾT BỊ SỰ KIỆNTỔ CHỨC SỰ KIỆN

Dịch Vụ Cho Thuê Quạt Điều Hoà Giá Rẻ Uy Tín tại Hà Nội

POSTED ON 

 

Với tình hình thời tiết ngày càng nóng bức như hiện nay, để tổ chức sự kiện trong nhà hay ngoài trời quả là một trở ngại đầy thách thức. Bạn yên tâm bởi tại Sao Việt Event hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề này cho bạn bằng dịch vụ cho thuê quạt điều hòa giá rẻ uy tín phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng và hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết sau đây để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Cho thuê quạt điều hòa tổ chức khai trương

Quạt điều hòa có rất nhiều cách gọi khác nhau: quạt hơi nước, quạt làm mát, máy làm mát,…Nó có tên gọi như vậy xuất phát từ cấu tạo và chức năng của nó.

Từ nguyên lý bay hơi của nước thông qua máy làm mát, hút không khí nóng vào trong và đẩy luồng khí mát ra ngoài. Bằng cách như vậy sẽ làm dịu nhiệt độ trong không khí, khiến cho người dùng có cảm giác dễ chịu hơn khi dùng điều hòa

Quạt điều hòa dễ dàng tháo lắp và di chuyển. So với điều hòa không khí cần có một không gian kín, ví trí lắp ráp cần phải có sự tính toán để đảm bảo điều hòa tỏa được nhiệt tốt nhất. Trái lại, quạt điều hòa không hạn chế không gian cũng như vị trí lắp đặt.

Chức năng điều khiển của quạt điều hòa đơn giản, dễ sử dụng.

Bạn nên cân nhắc thuê quạt điều hòa khi tổ chức sự kiện hoặc buổi lễ đông người như các sự kiện, đám cưới, hội thảo, các hoạt động ngoài trời.

So với việc thuê quạt công nghiệp thì thuê quạt điều hòa trang trọng hơn, thẩm mỹ hơn. Quạt điều hoà phát huy được chức năng làm mát tốt hơn cả, do có công suất lớn, và gió thổi có hơi lạnh. Trong cùng một thời điểm, quạt điều hoà sẽ làm mát diện tích lớn hơn.

Sử dụng quạt làm mát này còn thể hiện ban tổ chức có sự đầu tư chuyên nghiệp khi tổ chức, khách hàng sẽ cảm nhận được sự quan tâm của đơn vị tổ chức sự kiện. Và sẽ không còn gì trở ngại để buổi tổ chức sự kiện đi đến thành công.

Vì vậy, giá thuê quạt điều hòa sẽ cao hơn giá thuê quạt công nghiệp. Tuỳ thuộc vào từng sự kiện, địa điểm, không gian, quy mô, ngân sách từng sự kiện mà chọn loại quạt phù hợp. Đối với sự kiện tổ chức chuyên nghiệp thì không còn sự lựa chọn sáng suốt nào bằng thuê quạt điều hòa.

3 Lý do đặt thuê QUẠT HƠI NƯỚC tại Sao Việt Event

 1. Nhân sự đông – phục vụ khách hàng bằng sự TẬN TÂM và CHU ĐÁO
 • Với số lượng nhân sự TOP đầu ngành cho thuê, với hơn 40 nhân viên và gần 100 CTV sẽ đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Nhân sự trẻ và năng động nên sự linh hoạt trong công việc và hỗ trợ khách hàng cũng dễ dàng.

Xem thêm: Quạt Công Nghiệp

 1. Chất lượng QUẠT HƠI NƯỚC tốt, tồn kho thiết bị lớn là lợi thế cạnh tranh thứ hai
 • Bằng sự đánh giá của khách hàng qua những bảng khảo sát sau chương trình đã chứng minh được chất lượng và dịch vụ của Chuyên Cho Thuê cung cấp.
 • Chúng tôi luôn có sẵn số lượng tồn kho thiết bị QUẠT HƠI NƯỚC lớn đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng với giá tốt nhất.
 1. Giá QUẠT HƠI NƯỚC rẻ so với chất lượng và dịch vụ tương đương trên thị trường
 • Bằng việc nhân sự được đào tạo tốt, phục vụ bằng sự TẬN TÂM và CHU ĐÁO sẽ hỗ trợ các vấn đề phát sinh khi tổ chức sự kiện.
 • Ngoài QUẠT HƠI NƯỚC, chúng tôi có gần 200 các loại thiết bị cho thuê khác nhau, nên khách hàng không cần thuê gom nhiều nơi để có giá tốt nhất.

cho thuê máy làm mát sự kiện

Quạt hơi nước sự kiện đang được khách hàng ưa chuộng tại Sao Việt

Nguyên lý làm việc của quạt hơi nước cho thuê như sau:
– Quạt hơi nước làm mát không khí hoạt động với nguyên lý hoàn toàn tự nhiên, nước chảy qua tấm màn nước Cooling pad (giai đoạn làm lạnh) không khí đi qua tấm làm mát này sẽ tạo ra quá trình trao đổi nhiệt và giảm nhiệt độ cực nhanh.

– Quạt hơi nước làm mát giảm nhiệt độ nhanh cho ra làn gió mát lạnh tự nhiên, quạt hơi nước làm mát hiệu quả nhất cho không gian mở, bán mở. Sẽ tuyệt vời hơn nếu chúng ta bỏ đá vào khay, khi đó máy làm mát của chúng ta sẽ giống như máy điều hoà, rất mát lạnh.

cho thuê quạt làm mát hơi nước sự kiện

Thông số Quạt hơi nước làm mát đang cho thuê tại Chuyên Cho Thuê

Với lợi thế:

 • Quạt hơi nước mát hiệu quả làm mát cao tạo sự thoải mái cho khách mời tham dự trong không gian mở và bán mở
 • Quạt hơi nước là sản phẩm gọn nhẹ dễ điều chỉnh và sử dụng
 • Quạt hơi nước làm mát tiết kiệm điện năng
 • Vận chuyển và lắm đặt dễ dàng
 • Có sẵn trong kho số lượng lớn luôn đáp ứng nhanh chóng và kịp thời yêu cầu của khách hàng
 • Đã có kinh nghiệm setup hơn 100 sự kiện lớn nhỏ từ thuê 2 cái đến 25 quạt cho 1 sự kiện

Chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành đơn vị cung cấp cho thuê quạt hơi nước uy tín hàng đầu của quý khách hàng

Mọi thông tin liên lạc hoặc phản hồi dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ :

Thông tin Liên hệ

Đăng ký tư vấn tại đây

0969701986