Year End Party – Year 2 BVIS: “Khám phá đại dương”

Rate this post

Với chủ đề “Khám phá đại dương”, buổi tiệc liên hoan cuối năm Year End Party của các bạn học sinh khối 2 Trường Quốc tế Anh BVIS Hà Nội đã diễn ra đầy màu sắc và để lại nhiều cảm xúc đáng nhớ.

 Chương trình do Sao Việt Event cung cấp dịch vụ trọn gói, từ xây dựng ý tưởng, kịch bản, thiết kế cho đến sản xuất và tổ chức tại Khách sạn Novotel Hà Nội Thái Hà.

Sự kiện lấy cảm hứng từ đại dương mênh mông ẩn chứa bao điều kỳ thú chờ khám phá làm chủ đề xuyên suốt cho chương trình (Sân khấu, photobooth, thiệp mời, trang phục, văn nghệ, gameshow…).

Từ cánh cửa diệu kỳ ở Photobooth, chương trình sẽ chào đón các “thuỷ thủ nhí” Year 2 BVIS bước vào hải trình khám phá đại dương kỳ thú với thông điệp gửi gắm “GROW TOGETHER AND WELCOME NEW ADVENTURE”.

Chuyến hải trình sẽ dẫn lối đến khu vực sân khấu – mở ra một thế giới dưới lòng đại dương rộng lớn lung linh sắc màu. Tại đây, bố mẹ cùng con thoả sức khám phá các sinh vật ngộ nghĩnh và cùng nhau vượt qua thử thách tìm kho báu ẩn sâu đáy biển.

Với decor độc đáo mô phỏng thế giới đại dương, các hoạt động tương tác lý thú qua gameshow khám phá đại dương, truy tìm kho báu hấp dẫn đến từng giây phút, và các tiết mục biểu diễn nghệ thuật ấn tượng đã đưa các bạn nhỏ Year 2 BVIS bước vào hành trình khám phá kỳ diệu.

Đây là một sự kiện tâm huyết mà team Sao Việt Event đã tỉ mỉ xây dựng kịch bản và setup đến từng chi tiết, như một món quà đáng yêu dành cho các khách hàng nhí đặc biệt của chúng tôi. Tiếng cười, hò reo hưởng ứng của gần 100 bạn nhỏ trong suốt hơn 2 giờ diễn ra chương trình chính là thành công lớn nhất đối với team Sao Việt Event.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0969701986