Tổ chức tiệc Teabreak giá rẻ có chuyên nghiệp và chỉnh chu không?

Rate this post

Tiệc Teabreak thường sẽ được tổ chức cho các buổi hội thảo, hội nghị, triển lãm,… Buổi tiệc này đòi hỏi sự tinh tế, sang trọng. Nhưng nếu bạn không đủ kinh phí để tổ chức tiệc trà sang chảnh thì có thể tham khảo phương án tổ chức Teabreak giá rẻ để tiết kiệm chi phí mà Sao Việt Event gợi ý sau đây.

Ý nghĩa của tiệc Teabreak

Tiệc Teabreak là một buổi tiệc nhỏ kéo dài từ 30 đến 60 phút, thường diễn ra vào khoảng giữa các sự kiện. Tiệc Teabreak thường được tổ chức dạng tiệc đứng với menu như bánh ngọt, hoa quả, nước, cafe…

Thực tế, các sự kiện, hội thảo quan trọng có thể kéo dài từ 2 – 4 tiếng. Thời gian quá dài như thế sẽ khiến các khách mời cảm thấy uể oải, mệt mỏi và mất tập trung nếu như không có thời gian giải lao giữa giờ. Chính vì thế, một buổi tiệc Teabreak sẽ vô cùng quan trọng. Nó giúp người tham dự sẽ giải tỏa phần nào stress, căng thẳng, mang lại nguồn năng lượng dồi dào và lây lấy lại sự tập trung.

Bên cạnh đó, bữa tiệc Teabreak nhỏ cũng phần nào thể hiện sự quan tâm của ban tổ chức đối với khách mời, tạo cơ hội giao lưu, hợp tác giữa diễn giả – khách mời và giữa các khách mời với nhau.

Tiệc teabreak giá rẻ là như thế nào?

Tiệc Teabreak tuy chỉ là một bữa tiệc nhỏ nhưng bao gồm rất nhiều khâu công việc như là:

Lên thực đơn cho tiệc Teabreak.

Lựa chọn cơ sở vật chất, thiết bị dụng cụ tiệc Teabreak.

Lên ý tưởng decor tiệc Teabreak.

Chuẩn bị các món trong thực đơn.

Phục vụ, hỗ trợ mọi người trong bữa tiệc.

Mỗi câu công việc trên đều tốn một khoản chi phí nhất định. Vậy bạn hãy thử thuê một dịch vụ tổ chức tiệc Teabreak giá rẻ trọn gói chuyên nghiệp. Đơn vị này sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiết và thực hiện tất cả các khâu công việc. Bên cạnh đó, giúp bạn tối thiểu hóa chi phí tuy nhiên vẫn đảm bảo yêu cầu chất lượng.

Ngoài ra, ở những trung tâm tổ chức sự kiện lớn như Sao Việt Event có rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình phương án tốt nhất để tiết kiệm tối đa chi phí.

Nên chọn dịch vụ tổ chức Teabreak giá rẻ ở đâu?

Sao Việt Event – Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội luôn cung cấp dịch vụ tổ chức Teabreak trọn gói. Khi đến với Sao Việt Event bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Tiết kiệm thời gian

Sao Việt Event luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng những bữa tiệc Teabreak trọn gói. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, thực hiện hàng trăm bữa tiệc teabreak khác nhau, chúng tôi sẽ thực hiện chi tiết, cần thận các khâu công việc từ A-Z một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Tiết kiệm chi phí

Khi liên hệ với Sao Việt Event, quý khách sẽ được chúng tôi báo giá tiệc Teabreak với từng mức giá tùy thuộc vào yêu cầu khác nhau. Tại đây, chúng tôi có gói tổ chức tiệc trà chỉnh chu, chuyên nghiệp giá rẻ phù hợp với ngân sách của quý khách hàng.

Không gian chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm tổ chức, Sao Việt Event sẽ mang lại cho bữa tiệc của bạn sự chuyên nghiệp đến từ những chi chiết nhỏ nhất. Chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu nhân sự, phụ kiện, dụng cụ đến cách trang trí, trình bày của các món ăn. Tất cả chi tiết ấy tạo nên sự khác biệt cho bữa tiệc của bạn.

Đề cao thực đơn chất lượng

Với sự đề cao thực phẩm sạch, an toàn và chất lượng, tất cả hoa quả, bánh, nước của chúng tôi đều được cấp giấy chứng nhận và kiểm định rõ ràng. Các món ăn trong bữa tiệc được chuẩn bị bởi đầu bếp có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng ở nước ngoài, với nhiều công thức bí quyết, đảm bảo mang đến cho quý khách sự hài lòng.

Vì sao nên chọn Sao Việt Event tổ chức teabreak?

Khi lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc Teabreak giá rẻ Sao Việt Event, bạn sẽ được trải nghiệm những lợi ích như sau:

Quy mô tiệc linh hoạt

Khác với nhiều trung tâm dịch vụ, Sao Việt Event nhận đặt tiệc Sao Việt Event với quy mô theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào đối với những bữa tiệc có quy mô nhỏ.

Chi phí linh hoạt

Sao Việt Event luôn sẵn sàng tư vấn menu và đưa ra các phương pháp chi tiết dựa trên tài chính của bạn. Vậy nên, bạn đừng lo ngại về vấn đề chi phé!

Luôn đưa ra giải pháp tối ưu

Ở Sao Việt Event luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng cẩn thận và sát sao. Chúng tôi sẽ tìm hiểu và nghiên cứu rõ nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo luôn tối đa chi phí và tiết kiệm thời gian nhất, mang lại cho bạn những kế hoạch phù hợp.

Quy trình làm việc công khai – minh bạch

Sau mỗi sự kiện, chúng tôi luôn có đội ngũ lấy thông tin khảo sát ý kiến của khách hàng và có thể rút ra kinh nghiệm cho những bữa tiệc tiếp theo. Bên cạnh đó, tất cả mọi chi phí của bữa tiệc đều được thỏa thuận trước và hóa hơn đỏ sẽ được gửi trực tiếp đến tay khách hàng sau khi sự kiện kết thúc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0969701986