Gian hàng Zoomlion nổi bật tại triển lãm Mining & Construction Vietnam 2024

Rate this post

Triển lãm quốc tế về công nghiệp khai thác, khôi phục tài nguyên khoáng sản và xây dựng tại Việt Nam – Mining & Construction Vietnam 2024 là sự kiện quy mô lớn trong lĩnh vực khai thác, khôi phục tài nguyên khoáng sản và xây dựng tại Việt Nam.

Mining & Construction Vietnam 2024 được tổ chức tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia (NECC) với sự tham gia của 200 nhà trưng bày đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ. Zoomlion Việt Nam tự hào khi là một trong số các đơn vị nước ngoài có số lượng thiết bị tham gia trưng bày nhiều nhất và có gian hàng lớn nhất tại sự kiện quy mô này.

Đến với triển lãm, Zoomlion đã mang đến những điều mới mẻ cùng những thiết bị máy móc hàng đầu với những công nghệ vượt trội đi kèm. Ấn tượng hơn cả là gian của Zoomlion Viet Nam được thiết kế một màu xanh tươi mới phủ lên toàn bộ không gian và những mô hình máy móc sáng tạo, giúp cho gian hàng nổi bật thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng và đối tác.

Đồng hành cùng thương hiệu tại triển lãm, Sao Việt Event & Media hân hạnh là đơn vị tổ chức, thiết kế gian hàng góp phần mang lại sự thành công của Zoomlion Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0969701986