Chuỗi sự kiện “Khám phá kỳ quan sống mới Vinhomes Royal Island”

Rate this post

“Khám phá kỳ quan sống mới” – chuỗi sự kiện chào đón quý khách hàng và cư dân tương lai đến trải nghiệm không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại Thành phố Đảo Hoàng gia – Vinhomes Royal Island.

Nối tiếp hành trình kiến tạo những kỳ quan đô thị của Vinhomes, Hải Phòng chính là điểm dừng chân tiếp theo với thành phố Đảo hoàng gia Vinhomes Royal Island. Đây cũng là siêu phẩm ghi tên Việt Nam vào danh sách những đất nước sở hữu Đảo tỷ phú trên thế giới. Sau hơn 1 tháng ra mắt, thị trường BĐS đã và đang chứng kiến một sự bùng nổ của cơn sóng mang tên Vinhomes Royal Island với con số nghìn giao dịch chỉ trong vài ngày ra hàng, hàng nghìn lượt khách tham quan dự án mỗi ngày.

Sự kiện “Khám phá kỳ quan sống mới” được kết hợp giữa chủ đầu tư Vinhomes và liên minh 30 Đại lý F1 phân phối chính thức dự án với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị đặc biệt những thông tin vô cùng ấn tượng và chi tiết về siêu dự án Vinhomes Royal Island.

Sao Việt Event & Media trân trọng cảm ơn đối tác đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành tổ chức chương trình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0969701986